5 เพลงบรรเลงช่วยให้นอนหลับ

5 เพลงบรรเลงหลับสบาย กล่อมคุณนอนหลับ

การนอนฟังเพลงเบาๆ ก่อนนอน ก็ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วันนี้มีเพลงที่ช่วยในการนอนหลับ เด็ด ๆ มาทั้งหมด 5 เพลง

เสียงดนตรีเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นกิจวัตรก่อนนอนของคุณ เมื่อครั้งวัยเด็กเราจะได้ฟังเพลงที่ผ่อนคลายและทำให้คุณง่วงนอน เพลงกล่อมที่ดีที่จะส่งผลให้คุณล่องลอยไปกับการนอนหลับ การศึกษา พบว่าคนที่ฟังเพลงเป็นเวลา 30 ถึง 45 นาทีก่อนเข้านอนทุกคืนเป็นเวลาสามเดือนก็สามารถช่วยให้หลับได้เร็วขึ้นนอน หลับลึก และรู้สึกดีขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น สำหรับการนอนเราเลือกเพลงก่อนนอน 10 เพลงที่เราโปรดปรานเพื่อแบ่งปันกับคุณค่ะ

1 . Calm Piano Music & Guitar Music with Birds Singing2 . Calm Piano Music & Ocean Waves3 . Peaceful Piano Music & Guitar Music by Soothing Relaxation4 . Relaxing Music & Rain Sounds5 . Flute, Guitar & Piano Music with Birds Singingการฟังเพลงจะช่วยให้คุณนอนหลับได้เร็วขึ้นตื่นน้อยลงในตอนกลางคืนและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นในตอนเช้า ดนตรีสามารถช่วยผู้นอนหลับได้ทุกวัยตั้งแต่เด็กวัยหัดเดินจนถึงผู้สูงอายุทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนอีกด้วย อย่าลืมลองใช้วิธีนี้กันดูนะคะหยุดหายใจขณะหลับ คืออะไรกันแน่นะ ?

หยุดหายใจขณะหลับ คืออะไรกันแน่นะ?

หยุดหายใจขณะหลับ คืออะไรกันแน่นะ? ภาวะหยุดหายใจในขณะนอนหลับ มันคืออะไรกันแน่นะ เรามาทำความรู้จักกับภาวะนี้กันเลยนะคะ... ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ (Sleep Apnea) ...
อ่านต่อ
ผลข้างเคียงและวิธีเลิกยานอนหลับ

ผลข้างเคียงและวิธีเลิกยานอนหลับ

ผลข้างเคียงและวิธีเลิกยานอนหลับ อันตรายที่ต้องพึงระวัง!! เมื่อใช้ยานอนหลับ ยาคลายเครียด พร้อมวิธีเลิกยานอนหลับ ทุกคนคงทราบกันดีว่า “ยานอนหลับ” นั้นย่อมมีผลเสียมากกว่าผลดีเสมอ ...
อ่านต่อ
วัยทองในเพศหญิงกับการนอนหลับ

วัยทองในเพศหญิงกับการนอนหลับ

วัยทองในเพศหญิงกับการนอนหลับ ผู้หญิงที่เข้าสู่ “วัยทอง” ทำไมถึงนอนไม่หลับ? ในปัจจุบันมีบุคคลในเพศหญิงที่พบกับปัญหาการนอนไม่หลับเพิ่มสูงขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าแค่เราอายุมากขึ้นปัญหาการนอนไม่หลับก็สามารถเข้ามาโดยที่เราไม่รู้ตัว.... “ วัยทองในเพศหญิง ...
อ่านต่อ